Thiết bị y tế Đông Đô Nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị chăm sóc sức khỏe

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các thiết bị spa, thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng tôi tự hào đã cung cấp các giải pháp và dịch vụ chất lượng cao giúp đối tác có thêm cách điều trị bệnh hiệu quả từ đó nâng cao sức khỏe tổng thế.

Xã hội ngày một phát triển con người ngày càng có nhu cầu cần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng ngày. Với mục tiểu đem đến sự tiện lợi và hiệu quả cao trong điều trị và chăm sóc sức khỏe chúng tôi đã nhập khẩu và phân phối máy điện sinh học cũng như thiết kế máy theo nhu cầu riêng của khách hàng.

Bàn giao máy cho khách hàng

Máy DDS là một công cụ một giải pháp mới thay thế vô cùng quan trọng đạt hiệu quả cao, giúp giảm thời gian, công sức khi điều trị. 

Máy có nhiều công dụng khác nhau như giúp thư giãn, làm dịu cơ bắp, hỗ trợ nâng cơ, giảm mỡ, đả thông kinh lạc, phục hồi chức năng, điều trị các bệnh thoái hóa, tai biến… 

Thiết kế máy theo nhu cầu riêng

Chúng tôi không chỉ nhập khẩu và phân phối mà còn thiết kế mẫu riêng theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự cạnh tranh trong mọi ngành nghề là rất cao, nên mỗi doanh nghiệp cần có sự khác biệt và nhận diện thương hiệu riêng để thu hút khách hàng tìm đến. Chính vì lý do này chúng tôi đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế máy theo đúng nhu cầu khách hàng.

Bản thiết kế máy cho khách hàng

 

Thiết kế máy theo thương hiệu

 

Bản thiết kế máy cho khách hàng

 

Hoàn thiện và bàn giao máy cho khách hàng

Chúng tôi cam kết về thời gian, chi phí và hiệu quả tốt nhất.

Hãy liên hệ với Y tế Đông Đô ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 094.459.1389 (Huyền Trang)